Chuyên mua bán, môi giới, cho thuê bất động sản, nhà đất, đất nền, đất dự án, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh và Toàn Quốc

Ngôi nhà hai lần được rao giá đắt nhất nước Mỹ

09/12/2015 11:48

159 triệu USD là mức giá đang được rao bán của dinh thự Le Palais Royal ở Hillsboro Beach, Florida.

Theo hàng tin CNBC cho biết dinh thự này một lần nữa trở thành ngôi nhà đắt giá nhất được rao bán tại Mỹ

Dinh thự Le Palais Royal ở Hillsboro Beach rộng hơn 5.600 m2 đã được chào bán với mức giá 139 triệu USD cách đây một năm và là ngôi nhà đắt nhất được rao bán ở Mỹ vào thời điểm đó. 

Tuy nhiên, sau đó, tỷ phú Jeff Greene đã rao bán dinh thự kèm lò rượu vang Palazzo D'Amore ở Beverly Hills, California với giá 195 triệu USD, khiến Le Palais tuột mất khỏi vị trí ngôi nhà đắt nhất.

Giờ đây, một lần nữa Le Palais Royal được rao bán với mức giá mới là 159 triệu USD. Trong khi đó, Palazzo D'Amore sau một năm không tìm được khách mua, giá bị hạ xuống mức 149 triệu USD. Vì vậy, Palais một lần nữa lại là ngôi nhà đắt nhất được chào bán ở Mỹ.

Palais đã được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tiện nghi để phù hợp với mức giá “khủng” của mình. Có thêm hai nhà khách mới được xây dựng, cộng thêm một khu giải trí, bao gồm một sân trượt băng, đường đua ôtô nhỏ, hộp đêm và sàn bowling. 

Tuy vậy, mức giá chào bán của Palais vẫn “chưa là gì” so với giá của một dinh thự khác đang được xây dựng ở Bel Air, California. Được biết, căn nhà đang xây này có diện tích 7.000m2 và mức giá ước tính khoảng 500 triệu USD nếu được rao bán.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu